เทศบาลตำบล บางหลวง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
               
หน้าหลัก

Home
ข้อมูลหน่วยงาน

General
บุคลากร

Staff
การบริหารบุคคล

Personnel
ข่าวสาร

News
แผน

Planning
รายงาน

Report
ระเบียบ

Rules
บริการประชาชน

Service
   
 
 


 
กิจกรรมประชุมติดตามการปฏิบัติงาน และการดำเนินงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงาน (ITA) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ และประกาศเจตนารมณ์ป้องกันและต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น  
 

วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบางหลวง นายจิรศักดิ์ เจริญศิลป์ ตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลบางหลวง เป็นประธานในการประชุมคณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล ลูกจ้าง พนักงานจ้าง และบุคลากรของเทศบาลตำบลบางหลวง เพื่อติดตามการปฏิบัติงานในห้วงระยะเวลาที่ผ่านมา และติดตามการดำเนินงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงาน (ITA) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ โดยร่วมพิจารณาผลการประเมินในปีงบประมาณที่ผ่านมา ทั้งในส่วนของข้อบกพร่องหรือจุดอ่อนที่ต้องแก้ไขและสิ่งที่ต้องดำเนินการเพื่อพัฒนาผลการประเมินให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งได้ดำเนินการประกาศเจตนารมณ์ป้องกันและต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นในการปฏิบัติหน้าที่และบริหารงานประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ โดยกำชับให้คณะผู้บริหารและบุคลากรภายในหน่วยงานทุกคนยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

 

ข่าว ณ. วันที่ 7 ก.พ. 2565 เวลา 11.06 น. โดย คุณ ปิยบุตร อยู่คง

ผู้เข้าชม 152 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
 
 
 
 
 
สายตรงนายก
056-40598 ต่อ 209
รับเรื่องราวร้องเรียน
ร้องทุกข์จากประชาชน
 
  นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10